Cổng thông tin Đào tạo và Hội thảo – VASEP.PRO

1. Hội thảo

“Đánh giá tình hình thực hiện chứng nhận thủy sản khai thác theo Quyết định 3477/QĐ-BNN-BVNLTS”

Tp. Hồ Chí Minh, 22/7/2010

Mục đích:

Đánh giá hiệu quả và tính thực tiễn của công tác cấp giấy C/C theo QĐ 3477/QĐ-BNN-BVNLTS nhằm đáp ứng yêu cầu của EU, phù hợp thông lệ quốc tế và tháo gỡ, hỗ trợ tối đa cho công tác xuất khẩu hải sản sang EU nói riêng, cho cộng đồng Doanh nghiệp (DN) và ngư dân nói chung.

Nội dung chính:

  1. Báo cáo tình hình cấp giấy chứng nhận khai thác trong 6 tháng đầu năm 2010 và các vướng mắc trong QT thực hiện của Cục KT&BVNLTS;
  2. Các nội dung chính bổ sung, điều chỉnh tại Dự thảo QĐ thay thế QĐ 3477/QĐ-BNN-BVNLTS.
  3. Đ/ giá XK hải sản vào EU và tổng hợp các vướng mắc trong thủ tục có giấy C/C (VASEP)
  4. Thảo luận:

– Các vướng mắc, khó khăn trong thực hiện cấp C/C trong 6 tháng đầu năm 2010.

– Góp ý cho Dự thảo Quyết định thay thế QĐ 3477.

Thời gian và địa điểm:

–              Thời gian:  Từ 8h00 – 12h00, thứ Năm ngày 22/7/2010

–              Địa điểm: Hội trường VPĐD Bộ NN&PTNT: Số 135, đường Paster, P. 6, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh, (Tel: 083.829.9202)

Công văn

Mẫu phiếu đăng ký

THÁNG 8 ĐÀO TẠO GI ?

  • 4 Chương trình đào tạo.

      Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) thuộc Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự 04 chương trình tập huấn ngắn hạn trong tháng 8/2010:

      Chương trình 1: Khóa tập huấn 3 ngày “Nâng cao vai trò và kỹ năng quản lý cho cán bộ điều hành sản xuất trong nhà máy CBTS” tại Tp. Cần Thơ (9-11/8/2010). Chương trình nhằm phát huy hiệu quả vai trò của đội ngũ cán bộ quản lý thông qua việc nâng cao năng lực cũng như các kỹ năng nghiệp vụ quản lý sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

       Chương trình 2: Khóa tập huấn 2 ngày “Nâng cao kỹ năng tự đánh giá điều kiện sản xuất các nhà máy chế biến thủy sản” tại Tp. Cần Thơ (14-15/8/2010). Khóa tập huấn nhằm cung cấp kỹ năng và nghiệp vụ tự đánh giá điều kiện sản xuất của các cán bộ nhà máy chế biến thủy sản thông qua các bài lý thuyết nghiệp vụ và thực hành kỹ năng.

      Chương trình 3: Khóa tập huấn 1 ngày “Kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong xí nghiệp chế biến thủy sản” tại Tp. Cần Thơ (16/8/2010) và Tp. Hồ Chí Minh (18/8/2010). Đây là chương trình đã được VASEP tổ chức thành công nhiều năm qua và nhận được sự đánh giá cao của các học viên là cán bộ quản lý các cấp liên quan đến chất lượng.

       Chương trình 4: Khóa tập huấn 1 ngày “Hướng dẫn bảo quản và xử lý tôm sú nguyên liệu” tại Tp. Hồ Chí Minh (19/8/2010) và Tp. Cà Mau (21/8/2010). Chương trình mang tính thiết thực cao, nhằm cung cấp cho các cán bộ quản lý chất lượng và quản lý sản xuất trong nhà máy chế biến thủy sản có được các kỹ năng và kiến thức về bảo quản và xử lý tôm sú nguyên liệu, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, tăng cường uy tín và khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp trên thị trường.

      Thông tin chi tiết về từng khóa tập huấn xin xem tại Nội dung chi tiết các chương trình gửi kèm. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự xin vui lòng đăng ký theo Mẫu đăng ký và gửi kèm theo ảnh thẻ (cỡ 4 x 6cm) của cán bộ đăng ký về Trung tâm VASEP.PRO theo hạn đăng ký cụ thể của mỗi chương trình.

Xin trân trọng cám ơn!

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thuyết trình

5 kỹ năng lãnh đạo

  Kỹ năng trao đổi thông tin


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: