Messenger Outlooklive – KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG và Thủ thuật sử dụng

 

Messenger  Outlooklive  – KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG  và Thủ thuật sử dụng.

  1. Kết nối mạng xã hội:

Thế giới trực tuyến của bạn.

Windows Live Messenger, Giờ đây tập hợp tất cả thông tin từ trên web cho bạn, vì vậy bạn không cần phải truy cập tới tất cả các website hay các mạng xã hội của bạn để xem những gì đang xảy ra với bạn bè của bạn.Thậm chí bạn có thể thêm bạn bè như yêu thích. Do đó, bạn luôn có thông tin cập nhật về họ và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những gì quan trọng với bạn.

 

 

  1. Cập nhật tất cả các mạng xã hội của bạn:

·         Cập nhật thêm các mạng xã hội từ website khác vào Messenger.

Nhận thông tin cập nhật về những gì bạn bè của bạn đang làm trên các trang web mạng xã hội khác từ bên trong Windows Live Messenger. Bạn có thể thêm các dịch vụ như Facebook, MySpace, LinkedIn, và nhiều hơn nữa.

Để thêm các trang web mạng xã hội bạn sử dụng để Messenger như sau:

Bước 1.Ở góc dưới bên phải của cửa sổ Messenger của bạn, trong các kết nối đến phần, click Add, và sau đó nhấp vào Kết nối dịch vụ nhiều hơn nữa.

Bước 2.Nhấp vào tên của các dịch vụ mà bạn muốn thêm vào, và sau đó theo hướng dẫn để kết nối với dịch vụ đó.

·         Nhận cập nhật mới nhất từ Hotmail.

              Bạn sẽ thấy một thông báo trong Windows Live Messenger, bất cứ khi nào có thông tin mới, Email của bạn sẽ luôn được cập nhật.

Bạn có thể tới hộp thư của bạn từ Messenger bằng hai cách: Bấm vào thông báo email xuất hiện trong Messenger để mở tin nhắn, hoặc nhấp vào Hộp thư ở góc trên bên phải của cửa sổ Messenger của bạn.

·         Xem các Album ảnh của bạn từ mạng xã hội.

Xem ảnh của bạn bè từ khắp nơi trên thế giới qua web trong Windows Live Messenger. Để xem thông tin cập nhật hình ảnh, hãy chắc chắn bạn đang trong chế độ xem. Sau đó, trong xã hội, hãy nhấp vào hình ảnh. Nhấp vào hình ảnh để mở một của sổ xem ảnh riêng. Nếu hình ảnh này là một phần của album, bạn có thể nhấp qua các album khác trong cửa sổ để xem.

 

·         Viết trực tiếp thảo luận tới mạng xã hội

Sử dụng Windows Live Messenger để bình luận về tin tức mới nhất của bạn bè. Khi viết cho ai đó trong mạng xã hội, bạn có thể thêm một nhận xét  ngày trong Messenger và bạn bè của bạn sẽ thấy những nhận xét trong các mạng xã hội mà họ đăng.

Bạn chỉ cần nhấp vào nút Add comment bên cạnh việc cập nhật  tới mạng xã hội mà bạn muốn nhận xét , nhập bình luận của bạn, sau đó bấm Enter.

 

 

  1. Kết nối mạng xã hội từ Messenger như thế nào.

·        Kết nối các dịch vụ của website tới Messenger.

Bước 1: Thêm một dịch vụ mới: Ở góc phải bên dưới của cửa sổ Messenger , bạn nhấn Add, và sau đó nhấp vào Kết nối dịch vụ.

Bước 2: Chọn các dịch vụ mà bạn muốn chia sẻ: Nhấp vào tên của các dịch vụ mà bạn muốn chia sẻ, và sau đó theo hướng dẫn để kết nối các dịch vụ.

 

 

 

·        Ẩn cập nhật các mạng xã hội

Bước 1: Chọn các cập nhật mà bạn không muốn nhìn thấy:
Mở các lựa chọn Messenger xã hội của bạn. Chọn các cập nhật mà bạn muốn ẩn, và chỉ đến một trong những bản cập nhật xã hội của người đó. Nhấp vào biểu tượng công cụ xuất hiện, và sau đó nhấp vào cập nhật giấu tên .Sau đó bạn đăng nhập vào Messenger trên web tự động, và một cửa sổ trình duyệt mới sẽ hiển thị một thông báo xác nhận cho bạn biết.

Bước 2: Xác nhận các cập nhật bạn muốn ẩn:
Nhấn Yes, ẩn tên của các bản cập nhật để ngăn chặn thông tin cập nhật trong tương lai. Như vậy, sau bước này bạn sẽ không thấy bất kỳ bản cập nhật nào từ mạng xã hội mà bạn đã chọn ẩn.

Nguyễn Minh Hải

NOVA Technologies đối tác triển khai

MS Live@edu tại Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: